Thiết Kế Tủ Âm Tường Gỗ An Cường Sao Cho Hợp Phong Thủy

Trong những năm gần đây, nội thất thông minh trở nên phổ biến  được mọi người ưa chuộng. Tủ âm tường gỗ An Cường dần được xuất hiện trong các thiết kế nội thất sang trọng. Nhưng chọn tủ âm tường như thế nào để hợp phong thủy?

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được một số điều khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Tủ áo âm tường An Cường

Xu hướng sử dụng tủ âm tường hiện nay

So tủ truyền thống thì tủ âm tường gỗ An Cường có một số ưu điểm vượt trội. Như có chức năng chứa quần áo nhiều hơn, tiết kiệm được diện tích cũng như hiện đại sang trọng. Cuộc sống hiện đại con người càng ưa chuộng những phong cách tiện nghi. Bởi vậy thiết kế tủ âm tường đẹp phù hợp với nhu cầu của mọi người hiện nay.

Tủ âm tường được sản xuất nhiều chất liệu khác nhau. Đối với gỗ công nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian sử dụng lâu. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp tủ âm tường với hàng trăm mẫu thiết kế.

Nội Thất Trang Thành Phát là đơn vị thi công tủ âm tường chất lượng tại TPHCM.

Tủ áo âm tường An Cường

Một số lưu ý khi thiết kế tủ âm tường cho phòng ngủ

  1. Trước khi thi công cần đo đạc chuẩn xác

Với tủ âm tường gỗ , cần đặt ở vị trí cố định, hạn chế việc xê dịch, di chuyển gây hư hại đến tủ. Vì vậy cần đo đạc chuẩn xác, nghiên cứu kĩ vị trí đặt tủ trước khi thi công.

  1. Đặt áp tủ áp sát vào tường

Để tận dụng tối đa không gian của căn phòng cần đặt những thiết kế âm tường sát vách nhất có thể giúp chủ nhà tiết kiệm được diện tích so với một số tủ thông thường khác. Một số chuyên gia kiến trúc sư cho rằng, đặt tủ sát tường theo hướng Bắc hoặc Tây để mặt tiền tủ theo hướng Đông hoặc Tây giúp điều chế được ánh sáng chiếu từ các phía.

  1. Tủ âm tường không đặt sát với giường ngủ

Theo quan niệm của người xưa, ma trong gương sẽ quấy nhiễu giấc ngủ của chúng ta, ngủ không được ngon giấc. Vì vậy không nên đặt những tủ áo âm tường có tích hợp gương sát giường ngủ hoặc đối diện giường ngủ.

  1. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi

Việc thường xuyên lau chùi, vệ sinh tủ âm tường gỗ An Cường giúp hạn chế được ẩm mốc trong thời gian dài gây hư hỏng tủ nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó giúp tủ áo sạch bụi bẩn đảm bảo tủ áo được thơm tho hơn. Đó là việc đơn giản nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cần lên kế hoạch vệ sinh định kỳ cho nội thất nhà ở.

ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở TPHCM

NỘI THẤT TRANG THÀNH PHÁT

Hotline:

0987 798 549  – 0972 347 339  

Email:

trangthanhphat@gmail.com

Địa chỉ:

Số 148 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Facebook:

https://www.facebook.com/noithattrangthanhphat

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

One thought on “Thiết Kế Tủ Âm Tường Gỗ An Cường Sao Cho Hợp Phong Thủy

  1. Pingback: Chất Lượng Của Tủ Bếp Gỗ An Cường Phủ Acrylic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *