Giới thiệu đôi nét về Nội Thất Trang Thành Phát

Nội  thất Trang Thành Phát chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà ở ( nhà phố, biệt thự, chung cư ….), nội thất văn phòng và nội thất Showroom. Được thành lập từ năm 2011, trải qua 10 năm phát triển và cố gắng không ngừng, Nội thất Trang Thành phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo, tinh tế. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, kỹ thuật cao, có trách nhiệm chính là điểm mạnh của công ty. Uy tín tạo nên thương hiệu, nên mục tiêu cuối cùng của chúng tôi chính là lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Với hơn 1000 mẫu mã khác nhau, các sản phẩm tủ áo, tủ bếp, vách ngăn, giường, kệ giày.. được tạo thành từ ván Arcylic, ván nhựa phủ Laminate, gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine…  An Cường, một thương hiệu uy tín trên thị trường tạo ra những sản phẩm cao cấp . Bên cạnh dòng hàng cao cấp thì nội thất Trang Thành Phát cũng có những dòng hàng trung cấp phù hợp cho nhu cầu đầu tư cho thuê dịch vụ như là ván Ba Thanh, ván Thanh Thùy, Ván Mộc Phát…. Trang Thành Phát tự tin rằng sẽ phục vụ được mọi đối tượng khách hàng, tư vấn đúng yêu cầu và tạo ra những sản phẩm làm hài long tất cả mọi người.

Với diện tích xưởng hơn 1000m2 tọa lạc tại F11/6 Liên Ấp 5-6, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi tự tin rằng giá cả sẽ cạnh tranh nhất, sản phẩm tốt nhất thị trường. sẽ đáp ứng, phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hang.

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm nội thất theo thiết kế, nội thất Trang Thành Phát còn cung cấp và thi công các sản phẩm sàn gỗ : sàn gỗ tự nhiên ( sồi, gõ đỏ, căm xe, walnut…), sàn gỗ công nghiệp ( sản xuất tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Đức….), các dòng hàng sàn nhựa và sàn gỗ ngoài trời, lam trang trí…

Bên cạnh đó không kể đến đội ngũ nhân viên tư vấn, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi số hotline 0987 798 549 sẽ có nhân viêc trực tiếp mang mẫu tận nhà, dựa theo tình hình thực tế tại công trình sẽ tư vất chất liệu, thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của khách. Khách hàng chỉ cần giao mặt bằng, mọi thứ Nội thất Trang Thành Phát sẽ lo liệu, tạo ra một sản phẩm tuyệt đỉnh như mong muốn của khách hàng

Nội thất Trang Thành Phát rất mong được hợp tác với tất cả khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trân trọng kính chào !