Kinh Nghiệm Đóng Tủ Âm Tường Bằng Gỗ Công Nghiệp

Tủ âm tường gỗ công nghiệp hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn làm nội thất trong nhà. Những ưu điểm mà mang lại kèm theo tính thẩm mỹ cao của gỗ công nghiệp đã tạo nên cho người tiêu dùng sự tin tưởng nhất định vào nó. Nhận thấy được nhu cầu đó, bằng kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề Nội Thất Trang Thành Phát mong muốn đem đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu khi quyết định chọn tủ gỗ âm tường.

tủ bếp gỗ công nghiệp

Bạn biết gì về tủ âm tường?

Những khoảng trống không liền mạch trong quá trình xây cột, cầu thang, nhà vệ sinh… đã được các kiến trúc sư tận dụng làm tủ âm tường. Nó vừa lấp đầy khoảng trống vừa tạo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp là một cái tên để phân biệt với các loại gỗ tự nhiên. Nếu gỗ tự nhiên là những loại gỗ từ thân cây thì gỗ công nghiệp chính là loại gỗ sử dụng hóa chất để kết dính các vụn gỗ.

Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có những ưu điểm mà gỗ tự nhiên không có như chống cong vênh, mối mọt rất tốt. Ngoài ra, gỗ công nghiệp hiện nay rất nhiều mẫu mã với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm đóng tủ âm tường bằng gỗ công nghiệp

Vị trí đặt tủ: Trước khi đóng tủ bạn cần quan tâm đến vị trí đóng tủ. Vì tủ âm tường được đặt cố định ở một chỗ vì vậy mà bạn cần tính toán kỹ càng khi quyết định đặt tủ ở vị trí nào đó. Ngoài ra, tủ gỗ âm tường cần tránh những vị trí tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Để tránh các tình trạng ẩm ướt hay hư hỏng do tác động của thời tiết. 

Cơ sở đóng tủ âm tường đảm bảo: Để đạt được những ưu điểm vốn có thì bạn cần chọn một cơ sở đóng tủ âm tường đảm bảo chất lượng. Bạn cần ưu tiên chọn những cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong thi công tủ âm tường. Họ sẽ có những kỹ năng và hiểu biết về để làm thế nào để tủ của bạn được đẹp nhất và hợp lý nhất.

Chọn dáng tủ phù hợpTủ có nhiều hình dạng và kiểu dáng phù hợp với từng không gian. Đối với những không gian hẹp thì dáng chữ V hoặc chữ L kết hợp với cửa kéo sẽ tạo được cảm giác rộng rãi.

Ở đâu đóng tủ âm tường bằng gỗ công nghiệp uy tín?

Nội Thất Trang Thành Phát  thi công đóng Tủ âm tường gỗ công nghiệp rất uy tín.

TRANG THÀNH PHÁT CO. LTD

Địa chỉ: 148 Bạch Đằng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 347 339

Email: trangthanhphat@gmail.com

Website: noitthattrangthanhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *